Have any question ? Call us now!!

  • (+84) 913 677 845

    (+84) 903 320 785

About us

Read more

Thành lập vào ngày 14 tháng 01 năm 2004, NTE đã trưởng thành trên từng sản phẩm thang máy mình tạo ra cho các công trình đã và đang thiết kế & thi công. Luôn giữ vững tinh thần học hỏi và đúc kết kinh nghiệm từ những công trình thực tế, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, cải tiến hệ thống quản lý, đào tạo công nhân viên, cập nhật kiến thức chuyên sâu và những kỹ thuật tiên tiến vào dịch vụ hiện hữu của mình. Trải qua những năm tháng bền bỉ, hiện nay chúng tôi đã đủ khả năng định hình và đáp ứng những nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường về hiệu quả kinh tế, đảm bảo kỹ thuật đạt chất lượng và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng đặc thù.

Trên con đường phát triển, chúng tôi vẫn từng ngày tạo dựng văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc và mang thương hiệu riêng của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng dịch vụ: bảo hành, bảo trì, sửa chữa thay thế, miễn phí tư vấn lắp đặt hoặc thay thế vật tư, linh kiện sắp hư hỏng; kịp thời nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng.

Từ những thành quả đã đạt được trên hàng trăm dự án đã thành công, chúng tôi vẫn luôn giữ triết lý giản dị “Khách hàng của chúng tôi luôn luôn xứng đáng được nhận những dịch vụ tốt nhất”.

Đối với chúng tôi, người thành công là người không bao giờ hài lòng với những gì mình đạt được mà luôn thay đổi, cải tiến và vượt qua thử thách. Vì vậy, để phục vụ cho giai đoạn phát triển sắp tới, ngay từ bây giờ chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để nghiên cứu và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trên từng sản phẩm.

Thế giới luôn vận động, do đó đứng yên có nghĩa là thụt lùi. Với mỗi dự án được tham gia thi công, NTE luôn cam kết sẽ ngày được hoàn thiện bản thân để trở thành đối tác uy tín và là đơn vị đáng tin cậy của quý khách hàng.

Thân chào,

Our customers always deserve to receive the best services

Our services

Expert

Certified engineer

Modern

Material equipment

Quality

Services Certified

Our services

We believe that, with this assurance, customers will be truly assured, comfortable and safe when using products provided by the company.

Design consultancy for elevators and escalators

Khi xây dựng một công trình mục đích lớn nhất của các nhà Đầu tư là lợi nhuận sinh ra lợi nhuận, thuận tiện và hài lòng, cho nên trước tiên đầu tư càng tiết kiệm càng thể hiện được những phong cách độc đáo, thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi giải trí cao càng tốt. Nhất là với những tài sản: cao ốc văn phòng, tòa nhà cho thuê, khách sạn, chung cư,

Installation of elevators and escalators

Khi xây dựng một công trình mục đích lớn nhất của các nhà Đầu tư là lợi nhuận sinh ra lợi nhuận, thuận tiện và hài lòng, cho nên trước tiên đầu tư càng tiết kiệm càng thể hiện được những phong cách độc đáo, thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi giải trí cao càng tốt. Nhất là với những tài sản: cao ốc văn phòng, tòa nhà cho thuê, khách sạn, chung cư, trường học, bệnh viện, nhà xưởng.....

Maintenance of elevators and escalators

Khi xây dựng một công trình mục đích lớn nhất của các nhà Đầu tư là lợi nhuận sinh ra lợi nhuận, thuận tiện và hài lòng, cho nên trước tiên đầu tư càng tiết kiệm càng thể hiện được những phong cách độc đáo, thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi giải trí cao càng tốt. Nhất là với những tài sản: cao ốc văn phòng, tòa nhà cho thuê, khách sạn, chung cư, bệnh viện, trường học, nhà xưởng...

View all

Recent projects

NHÀ ÔNG LÊ VĂN TY ( ĐƯỜNG 34,BÌNH TRỊ ĐÔNG A,QUẬN BÌNH TÂN )
+
Endovina corporation
+
CÔNG TY BDS KHANG NAM ( ĐƯỜNG SỐ 9 , KDC TRUNG SƠN )
+
NGUYỄN LÂM TOWER (DƯƠNG BÁ TRẠC, Q8)
+
CÔNG TY CP VẬT TƯ XĂNG DẦU COMECO
+
NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG VN (93 - 95 HÀM NGHI, Q1)
+
NHÀ ÔNG LÊ ĐÌNH NGHIÊM ( ĐƯỜNG 32,BÌNH TRỊ ĐÔNG A,QUẬN BÌNH TÂN
+

Our client
Say about us

Nguyễn Hùng Anh
(Mr.) Nguyễn Hùng Anh
P.TGĐ

Cung cấp điện 3pha 380VAC, 15KVA/01 thang, nguồn điện bao gồm 05 dây: 03 dây pha, 01 dây trung tính và 01 dây tiếp đất (dây tiếp đất không dùng chung với dây chống sét của tòa nhà) đến phòng máy trước 05 ngày lắp đặt (có thiết bị ngắt điện: cầu dao hoặc CB)

Lê Bá Thương
(Mr.) Lê Bá Thương
P.TGĐ

Công ty TNHH thang máy Nam Trí rất mong muốn nhận được sự hợp tác của Quý công ty cho việc cung cấp và thi công lắp đặt thang máy cho dự án này

News

Nút "Dừng khẩn cấp" của thang cuốn nằm ở đâu
13.10.2019 Nút "Dừng khẩn cấp" của thang cuốn nằm ở đâu

Nút "Dừng khẩn cấp" của thang cuốn nằm ở đâu? Nhiều người đi cả tỷ lần rồi vẫn không biết, đến khi sự cố xảy ra không ứng phó kịp

Thang máy sản xuất trong nước đứng trước tình hình thuế nhập khẩu cao
13.10.2019 Thang máy sản xuất trong nước đứng trước tình hình thuế nhập khẩu cao

Cơ sở kinh doanh nào cũng phải chịu ảnh hưởng bởi nhiều loại thuế ban hành, kinh doanh sản xuất thang máy cũng không ngoại lệ. Đây là thông tin đáng phải lưu tâm nhất đối với bạn là chủ công ty thang máy sản xuất trong nước.

Sử dụng thang máy điều gì nên và không nên?
13.10.2019 Sử dụng thang máy điều gì nên và không nên?

Thang máy là loại sản phẩm được lắp đặt và vận hành theo đúng tiêu chuẩn và hướng dẫn cho phép. Vì nó là một trong phương tiện an toàn cho việc di chuyển con người.

Have any question?

Nam Tri Elevator Company Limited

Tax code: 0303177327

Address: 131/28 Ma Lo, Binh Tri Dong A Ward, Binh Tan Dist, HCMC.

HP: (028) 37.552 132

Fax: (028) 37.552 115

Email: namtrielevator2004@gmail.com

CNĐKDN: 0303177327 - Issued date: 14/01/2004

Issued by: Business Registration Office Department of Planning and Investment of HCMC

Contact us!!