Have any question ? Call us now!!

  • (+84) 913 677 845

    (+84) 933 155 369

Introduction

Thành lập vào ngày 14 tháng 01 năm 2004, NTE đã trưởng thành trên từng sản phẩm thang máy mình tạo ra cho các công trình đã và đang thiết kế & thi công. Luôn giữ vững tinh thần học hỏi và đúc kết kinh nghiệm từ những công trình thực tế, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, cải tiến hệ thống quản lý, đào tạo công nhân viên, cập nhật kiến thức chuyên sâu và những kỹ thuật tiên tiến vào dịch vụ hiện hữu của mình. Trải qua những năm tháng bền bỉ, hiện nay chúng tôi đã đủ khả năng định hình và đáp ứng những nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường về hiệu quả kinh tế, đảm bảo kỹ thuật đạt chất lượng và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng đặc thù.

Trên con đường phát triển, chúng tôi vẫn từng ngày tạo dựng văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc và mang thương hiệu riêng của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến chất lượng dịch vụ: bảo hành, bảo trì, sửa chữa thay thế, miễn phí tư vấn lắp đặt hoặc thay thế vật tư, linh kiện sắp hư hỏng; kịp thời nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng.

Từ những thành quả đã đạt được trên hàng trăm dự án đã thành công, chúng tôi vẫn luôn giữ triết lý giản dị “Khách hàng của chúng tôi luôn luôn xứng đáng được nhận những dịch vụ tốt nhất”.

Đối với chúng tôi, người thành công là người không bao giờ hài lòng với những gì mình đạt được mà luôn thay đổi, cải tiến và vượt qua thử thách. Vì vậy, để phục vụ cho giai đoạn phát triển sắp tới, ngay từ bây giờ chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để nghiên cứu và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trên từng sản phẩm.

Thế giới luôn vận động, do đó đứng yên có nghĩa là thụt lùi. Với mỗi dự án được tham gia thi công, NTE luôn cam kết sẽ ngày được hoàn thiện bản thân để trở thành đối tác uy tín và là đơn vị đáng tin cậy của quý khách hàng.

Thân chào,

Our customers always deserve to receive the best services

Our services

Expert

Certified engineer

Modern

Material equipment

Quality

Services Certified

Thai Son Group
Tan Doan Viet Joint Stock
New CC Construction
Honda Vietnam
Halato Corporation
Construction Investment Corporation 3-2
Tho Phat Dumplings
Hoang Quan Group
Savico
DONG NAI – NO.1 CIVIL AND INDUSTRIAL CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
Namcong Engineering
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH
TỔNG CÔNG TY CƠ KHÍ GIAO THÔNG VẬN TẢI SÀI GÒN - TNHH MTV
CÔNG TY CỔ PHẦN AZB
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP THƯƠNG MẠI 2
TOYOTA Vietnam