ENGLISH

Thang Biệt Thự - Một giải pháp tối ưu cho các gia đình

04-06-2014

Trong một biệt thự cao cấp, ngoài trang thiết bị nội thất sang trọng, có một chiếc thang máy mới xuất hiện, một chiếc thang máy mini sẽ tạo nên một sự sang trọng và tính hiện đại cho ngôi nhà.

Để có một chiếc thang nhưng không tốn diện tích thì : Kích thước phải nhỏ gọn, không cần tốn diện tích xây phòng máy, hố Pit âm xuống không cần phải đào sâu, tiết kiệm diện tích, thi công lắp đặt khá thuận lợi, mầu mã thiết kế phù hợp cho các gia đình và ưu diểm nổi bật là nó phải rất tiết kiệm điện.

Với công suất động cơ là 1,5 KW thì đây là loại thang máy được đánh giá là tiết kiệm điện nhất hiện nay. Tải trọng 200 Kg đến 300 Kg có thể mỗi lần đi được từ ba đến bốn người. Bên ngoài được trang trí rất sang trọng, phía trong nội thất cabin nhìn rất xinh xắn đáng yêu. Nhà sản xuất hiện đưa ra rất nhiều mẫu mã cho loại thang máy này, vật liệu gồm các loại Inox có trên thị trường, thép phủ sơn tĩnh điện, thép phủ vật liệu chống trầy sước, nội thất bằng gỗ, trong cabin có điện thoại, tay vịn. Hệ thống điều khiển theo công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay. Do sử dụng máy kéo có công suất nhỏ nên loại thang máy này hoạt động êm ái, dừng tầng chính xác, ổn định và rất ít hư hỏng.

Trong thời gian xây dựng, chủ nhân của toà nhà đã nghiên cứu và lựa chọn rất kỹ khi đầu tư mua sắm loại thang máy này. Cho tới nay thì việc lựa chọn đó đã mang lại kết quả rất tốt cho toà nhà.

Tại các nước đang phát triển, trong các toà nhà biệt thự loại thang máy trên đã được sử dụng rất nhiều. Tương lai tới, ở Việt Nam khi việc đầu tư lắp thang máy cho toà nhà không còn là vấn đề khó khăn như trước đây. Sản phẩm thang máy biệt thự sẽ được coi là một trong số các giải phấp tối ưu cho những toà nhà thấp tầng, các toà biệt thự và các gia đình trong khu phố cổ.