ENGLISH

Tư vấn miễn phí

03-06-2014

Khi xây dựng một công trình mục đích lớn nhất của các nhà Đầu tư là lợi nhuận sinh ra lợi nhuận, thuận tiện và hài lòng, cho nên trước tiên đầu tư càng tiết kiệm càng thể hiện được những phong cách độc đáo, thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi giải trí cao càng tốt. Nhất là với những tài sản: cao ốc văn phòng, tòa nhà cho thuê, khách sạn, chung cư,...  tiết kiệm rất cần thiết.

Nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để am hiểu tất tần tất mọi thứ. Xã hội đã phân chia công việc, mỗi bộ phận, đơn vị kinh tế sẽ thực hiện phần công việc của mình đóng góp cho một công trình, như vậy vừa chuyên nghiệp vừa nhanh chóng,  vì họ đã đầu tư máy móc, công nghệ và nhân lực  cho mục đích sử dụng lâu dài và phát triển.

Công ty Thang Máy Nam Trí là một trong những đơn vị kinh tế về lĩnh vực thang máy. Chúng tôi có những kiến trúc sư, chuyên gia, và những nhân viên được đào tạo, huấn luyện bài bản cho lĩnh vực của mình.

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cho quý khách các thông tin bổ ích cho quá trình lựa chọn và tham khảo các loại thang phù hợp với không gian kiến trúc và những  nhu cầu đặc biệt (hoa văn trang trí, nhu cầu quảng cáo thương hiệu, vận tốc, số lượng người cần phục vụ,...) mỗi công trình.

Nhân viên công ty Nam Trí tự hào khi được khách hàng tin tưởng tham vấn:

- Thông số kỹ thuật (kích thước hố thang, phòng thang, cửa,...)

- Tải trọng hay số người phục vụ

- Tốc độ (thời gian chờ phục vụ)

- Trang trí phòng thang, cửa thang

- Thiết bị, phụ kiện phù hợp với nhu cầu của khách.