ENGLISH

Bảo trì bảo hành

03-06-2014

Thang máy là phương tiện di chuyển công nghệ cao trong các tòa nhà cao tầng. Những lợi ích từ công trình thang máy thì không còn gì phải bàn. Nhưng bên cạnh việc sử dụng và vận hành thang máy cũng có nhiều bất cập phức tạp xảy ra.

Sự cố trầm trọng của thang máy không thường xuyên nhưng các trường hợp như:  thang  chuyển động đều, kẹt người trong thang, mất tín hiệu gọi tầng, chuyển động phát ra tiếng kêu, bảo dưỡng duy trì tuổi thọ của thang và giảm tối thiểu những rủi ro có thể từ thang máy ...  là trách nhiệm và vấn đề cần quan tâm của những chủ nhân tòa nhà.

Công ty Thang Máy Nam Trí nhận bảo trì - sửa chữa thang máy theo quy trình:

1. Tiếp nhận thông tin bảo trì - sửa chữa

2.Thực hiện khảo sát, thẩm định tình trạng thang máy

3. Báo giá hợp đồng, sửa chữa

4. Ký kết hợp đồng bảo trì  - sửa chữa 

5. Thực hiện hợp đồng: Theo quy trình bảo trì do công ty Nam Trí cung cấp cho khách hàng khi thực hiện ký kết hợp đồng.

Bộ phận chăm sóc khách hàng trực điện thoại 24/24 giờ.

Nhận  yêu cầu bảo trì - sửa chữa lập tức chuyển thông tin đến trưởng phòng bảo trì.

Nhân viên bảo trì sẽ có mặt tại công trình trong thời gian 30 phút (đối với nội thành thành phố HCM). 45 - 60 phút đối với các tỉnh vùng ven thành phố Hồ Chí Minh. Các tỉnh xa thì thời gian tính bằng thời gian đi xe ô tô đến địa phương có công trình bảo trì.

a. Bảo trì thông thường: Định kỳ mỗi tháng một lần , nhân viên công ty Thang Máy Nam Trí sẽ đến kiểm tra, vệ sinh lại toàn bộ hệ thống tháng máy của đơn vị quý khách hàng. (Theo quy trình bảo trì thang máy do công ty Nam Trí cung cấp cho khách hàng khi thực hiện ký hợp đồng bảo trì).

Nếu trường hợp phải thay thế vật tư phụ kiện trên một triệu sẽ có công văn báo giá.

b.Bảo trì trọn gói: Miễn phí mọi thay thế vật tư phụ kiện.